MainEventTravel.com là Người dẫn đầu chuyến đi nếu bạn đến Vegas để tham dự WSOP 2024

2024-06-07 07:19:54

MainEventTravel.com đã giúp người chơi poker đến Las Vegas và các giải đấu trên khắp thế giới kể từ năm 2011 và đã tăng cường cung cấp hơn nữa cho những người chơi tham dự WSOP vào mùa hè này.

Được điều hành bởi một cường quốc có bề dày kinh nghiệm về dịch vụ khách hàng và khách sạn trong nhiều thập kỷ, nhóm MainEventTravel.com biết rằng giá cả cạnh tranh, tính linh hoạt và giá trị là những điều tối quan trọng khi nói đến du lịch poker.

Công ty du lịch poker chuyên nghiệp đã ra mắt dịch vụ đặt phòng trực tuyến “Thanh toán khi bạn ở” mới, cho phép khách hàng thanh toán trực tiếp cho khách sạn khi đến nơi. Điều này lý tưởng cho những người đăng ký lên lịch di chuyển giải đấu trước nhiều tháng, những người ủng hộ đang chờ người ủng hộ gửi tài khoản ngân hàng hoặc cho những người đang tiết kiệm cho kỳ nghỉ chơi bài poker trong danh sách nhóm đó!

Nhưng đó không phải là tất cả thay đổi. Trang web đặt phòng poker chuyên dụng sẽ tiếp tục cung cấp một số mức giá cạnh tranh nhất cho các khách sạn trả trước ở Sin City và trên toàn cầu. Giờ đây, bạn có tất cả các tùy chọn trong tầm tay: “Thanh toán ngay hôm nay” hoặc “Thanh toán khi bạn ở lại!”

Hãy truy cập trang Sự kiện của MET và nhấp vào ‘WSOP’ để tìm kiếm các Khách sạn và chuyến bay ở Las Vegas trong mùa hè này một cách nhanh chóng và dễ dàng!

Người chơi poker người Scotland và doanh nhân ngành giải trí Fraser MacIntyre đã mua lại Main Event Travel vào năm 2014 với mục tiêu cung cấp cho người chơi một nền tảng du lịch poker dễ sử dụng, hiệu quả và cạnh tranh. Cựu chiến binh Vegas, người thực hiện chuyến hành hương WSOP vào mỗi mùa hè, cho biết: “Trải nghiệm của người chơi được đặt lên hàng đầu trong mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi liên tục làm việc để cải thiện dịch vụ và chức năng của mình nhằm cung cấp một điểm dừng duy nhất cho du lịch poker trên toàn cầu. “

The Voice of Poker Lon McEachern đồng ý. Năm ngoái, anh được công bố là Người phát ngôn của MainEventTravel.com và phát hành một loạt video clip nêu bật các dịch vụ riêng mà MET đã điều chỉnh cho khách du lịch tham gia giải đấu.

McEachern cho biết: “Tôi rất vui khi được làm việc với MainEventTravel.com. Tôi đã biết đến công ty kể từ khi nó mới thành lập và tôi THỰC SỰ thích những gì họ làm. MainEventTravel.com được tạo ra bởi những người chơi poker dành cho những người chơi poker.”

Lon đã nói rất nhiều với người chơi về chuyến du lịch Vegas cũng như các USP hiện có và mới nhất của MET, bao gồm ‘Trả tiền khi bạn ở lại’, quan hệ đối tác với Luxon Pay và chương trình khuyến mãi giá trị gia tăng độc đáo #FinalTableFreeroll, trong đó người chơi đặt chỗ với MET có thể giành lại tới 100% chuyến du lịch trong giải đấu của họ sẽ được tính vào tín dụng du lịch trong tương lai.

Nhà vô địch EPT Paris 2024 và là thành viên mới nhất trong danh sách PokerStars, Barny Boatman, là người đầu tiên giành được phần thưởng #FinalTableFreeroll khi anh lọt vào bàn cuối cùng của sự kiện vòng đeo tay WSOP $600 No Limit Hold’em/Pot Limit Omaha vào mùa hè năm ngoái. Boatman cho biết: “MainEventTravel luôn sắp xếp chuyến đi Vegas của tôi, điều này khiến tôi cảm thấy mình giống như một ngôi sao nhạc rock già nua hoặc một đứa trẻ hư hỏng. Họ nhận được những ưu đãi tuyệt vời.”

Kelly Saxby, Bộ phận Tiếp thị và Bán lẻ MET, cho biết: ‘Nhóm đã làm việc liên tục ở hậu trường để tạo ra giá trị cho khách hàng về mọi mặt. Chương trình khuyến mãi #FinalTableFreeroll khiến việc đặt chỗ với MET trở nên dễ dàng. Các tuyển thủ sẽ tới WSOP Mùa hè này với mục tiêu thi đấu cho FT. Tại sao không đăng ký với một đại lý mang đến cho bạn cơ hội tăng số tiền ký quỹ của mình hơn nữa khi bạn làm vậy?”

“Và các khách sạn ‘Trả tiền khi bạn ở’ là nhân tố thay đổi cuộc chơi. Trước đây, người chơi tìm đến MET để nhận được các ưu đãi khách sạn trả trước vào phút cuối. Giờ đây, MET ngang hàng với các nền tảng đặt phòng trực tuyến lớn nhất, cung cấp đầy đủ các khách sạn và chuyến bay, với phần thưởng bổ sung là mua vào, gói và công cụ được phát triển dành cho người chơi.”

Tags: